Vi phạm chênh lệch bóng đá – Tìm hiểu cách ghi 40 điểm mỗi trận

Tôi đã nói chuyện với người bạn tốt của tôi và cựu cầu thủ NFL Bill Renner. Ông là huấn luyện viên trưởng tại trường trung học West Springfield ở Virginia. Họ đạt trung bình hơn 43 điểm mỗi trận trong năm qua bằng cách sử dụng Lỗi Chênh lệch Bóng đá của anh ấy. 5 Tấn công rộng. Vì vậy, tôi đã yêu cầu anh ấy kể cho tôi nghe về hành vi truyền bá bóng đá của anh ấy. Đây là bài báo thứ hai về đội hình tấn công bóng đá này.

Tấn công rộng rãi trong bóng đá – 5 lỗi tấn công diện rộng

Trong Thế chiến 2, các đồng minh đã sử dụng một kế hoạch ba bước cụ thể để giải phóng một hòn đảo ở Thái Bình Dương. Họ muốn “làm dịu” hoặc làm suy yếu sự phản kháng bằng cách tạo ra một vấn đề để họ giải quyết. Sau đó, họ muốn “lập bãi ngang” hoặc nắm quyền kiểm soát một khu vực nhỏ. Khi điều này đã được thực hiện, họ sẽ bắt đầu thiết lập quá trình lâu dài để giải phóng phần kết quả bóng đá còn lại của hòn đảo “mỗi lần một phần lãnh thổ”.

“Làm mềm” Chúng ta phải tạo ra một vấn đề, một cuộc tấn công, để phòng thủ giải quyết. Trò chơi chuyền ngắn, chính xác của chúng tôi là vấn đề đầu tiên, tấn công, chúng tôi muốn thiết lập. Ở cấp THPT, thời gian bảo vệ đường chuyền không có nhiều. Những người chơi cấp độ LB thấp hơn dành 97% thời gian của họ để luyện tập để bảo vệ đường chạy. Chúng tôi muốn tấn công họ bằng những đường chuyền ngắn, chính xác khiến họ bối rối. Chúng tôi muốn họ không biết máy thu nào đang đến trong khu vực của họ và đứng yên khi bóng bị cắt để chúng tôi có thể chạy các tuyến xung quanh họ. Chúng tôi có ba phương pháp tấn công để làm mềm hàng thủ. Trò chơi chuyền ngắn, chính xác là phương pháp tấn công đầu tiên của chúng tôi nhưng đường chuyền phản / khu vực và đường chuyền hành động cũng là những lựa chọn để sử dụng nếu đường chuyền đang được phòng thủ. Đối thủ không có thời gian luyện tập và phòng thủ tốt cả ba phương án tấn công này.