Trò chơi bóng đá hay nhất mọi thời đại

Sau một thời gian dài và gian khổ chờ đợi FIFA 12 ra mắt, tôi đã tổng hợp và đánh giá các trò chơi bóng đá (hoặc bóng đá nếu bạn thích) hay nhất mọi thời đại. Các trò chơi được chọn đã được chọn vì nhiều lý do khác nhau, bạn có thể đồng ý với lựa chọn của tôi, bạn có thể không, nhưng rất có thể mọi danh sách sẽ khác nhau về hình dạng hoặc hình thức nào đó.

1. Dòng FIFA

Quay trở lại năm 1993 khi trò chơi FIFA đầu tiên được phát hành, đồ họa và hoạt ảnh của người chơi khác xa hàng triệu dặm so với các chuyển động bóng bẩy của người chơi và các chi tiết trên khuôn mặt mà chúng ta mong đợi. Bạn chỉ cần di chuyển một đốm màu xung quanh một sân hình khối màu xanh lá cây. Nhìn lại và so sánh với các trò chơi của chúng tôi mà chúng tôi có bây kevin de bruyne mason milian de bruyne giờ, bạn tự nói với chính mình rằng chúng tôi đang nghĩ gì. Nhưng biết rằng chúng tôi đã có những giờ phút vui vẻ, đó là điều đã tạo nên FIFA cho tôi! Trong những năm qua, điều gì đã trở nên tốt hơn? Ngoài sân cỏ, bộ mặt và sự xuất hiện của thực đơn trở nên tốt hơn mỗi năm, và nhanh hơn nhiều so với bản thân cũ kỹ chậm chạp của nó. FIFA đã giới thiệu chế độ người quản lý và chế độ đội cuối cùng gần đây và điều đó dường như đang có tác động lớn đến FIFA. Trên sân cỏ, đồ họa và công cụ trò chơi đã được cải thiện rất nhiều. Điều gì trở nên tồi tệ hơn? Ý kiến ​​của tôi không có gì trở nên tồi tệ hơn chỉ cần điều chỉnh và cập nhật, ví dụ kiểm soát gió và kiểm soát bóng vẫn chưa thực tế nhưng tôi chắc chắn rằng chúng sẽ sớm thôi. Trong những năm qua, bạn có thể biết họ đã tăng một khoảng cách lớn, bạn thực sự có thể biết bạn đang đóng vai ai và có vẻ như bạn đang xem TV.

2. Quản lý giải vô địch

Championship Manager là một loạt các Trò chơi quản lý bóng đá quốc tế và được phát hành lần đầu tiên vào năm 1992. Việc phát hành phiên bản đầu tiên của trò chơi không phải là một thành công nổi bật do sự thiếu hiểu biết của mọi người về loại trò chơi này và doanh số bán hàng ổn định hơn là cao. Tuy nhiên, điều này đã sớm thay đổi và ngày nay, nhượng quyền thương hiệu Football Manager được đổi tên hiện tự hào có một đội quân những người hâm mộ tận tụy, bao gồm cả tôi, những người thực sự sống, thở và ngủ Quản lý giải vô địch (điều này khiến các thành viên thân thiết trong gia đình, bạn bè và nói chung là bất kỳ ai biết đến bạn theo đúng nghĩa đen). ). Đối với tôi, đó là Championship Manager 99/00 đã thực sự khởi đầu cho niềm đam mê của tôi. Sự đơn giản của việc quản lý đội bóng yêu thích của bạn là một luồng gió mới; có thể mang về những cầu thủ ngôi sao mà bạn muốn người quản lý của mình ký hợp đồng trong khi nuôi dưỡng những cầu thủ học viện yêu thích của bạn là một phần quan trọng trong quá trình trưởng thành của tôi. Ngày nay, bộ truyện đã đạt đến độ sâu chi tiết đáng kinh ngạc, với mạng lưới trinh sát trong trò chơi chi tiết và chính xác, nó được sử dụng bởi các câu lạc bộ chuyên nghiệp có ngân sách thấp hơn để dò tìm các mục tiêu chuyển nhượng tiềm năng cũng như các cầu thủ và nhân viên đối lập. Với trò chơi bóng đá liên tục phát triển và loạt trò chơi Championship Manager cũng phát triển cùng với nó, tôi chỉ có thể thấy một kỷ nguyên vàng cho loại trò chơi chiến lược bóng đá này- Và tôi yêu nó!

3. Dòng PES

Bóng đá Pro Evolution là một trò chơi xuất sắc nhưng luôn đi sau FIFA, ngoại trừ một năm, Pro Evolution Soccer 3, tôi đã bị thổi bay với những cải tiến và bạn có thể thấy những người sáng tạo đã nỗ lực hết mình vào trò chơi này để làm cho nó lớn hơn và tốt hơn. Pro Ev 3 đã tận dụng tối đa mọi thứ mà PlayStation phải cung cấp với đồ họa và chuyển động của người chơi mà chúng tôi thực tế và mượt mà. Bạn không còn cảm thấy như đang chơi trò chơi điện tử trên một cần điều khiển nữa, bạn có được nhiều niềm vui hơn từ FIFA, tôi đã rất thích thú với trò chơi này, tôi đã dành cả đời cho nó khi nó được phát hành. Nhưng theo ý kiến ​​của riêng tôi, đây là điểm cao nhất trong series và đã giảm từ PES5 trở đi.