NCAA Football 10 và NCAA Basketball 09 Sports Games – Bí mật chiến thắng

NCAA Football 10

Ừ, mùa thu đến rồi, và mùa thu đến là mùa bóng đá đại học. Và dường như điều duy nhất tốt hơn so với việc đậu xác của bạn trước màn hình phẳng 50 inch cho một buổi chiều xem bóng đá đại học là một buổi chiều (hoặc đêm, hoặc cả cuối tuần) chơi bóng đá ở trường đại học, nhờ sự hỗ trợ của EA’s NCAA Football 10. Bây giờ, Tôi không muốn đạt được thành tích của NCAA 10 so với Madden 10 ngay bây giờ – một số câu hỏi không có câu trả lời dễ dàng. Nhưng để gửi cho đối thủ của bạn gói hàng, đây là một vài mẹo 10 NCAA.

Khi chọn Kế hoạch trò chơi tấn công của bạn, sự khôn ngoan thông thường sẽ nói rằng hãy trở nên hung hăng mỗi lần. Nhưng tin hay không thì tùy, có một số điểm tin tuc liverpool  đáng khen khi trở thành Bảo thủ (đừng bắt đầu ném giày vào tôi, tôi chỉ đang đề cập đến NCAA 10). Họ làm rõ ràng rằng có những ưu và khuyết điểm đối với mỗi cài đặt. Nhưng trong trường hợp giữ các khối của bạn, đi Aggnsive sẽ dẫn đến nhiều hình phạt hơn; việc người chơi của bạn chặn lâu hơn sẽ dẫn đến nhiều cuộc gọi cắt hơn.

Cùng đối phó với Kế hoạch trò chơi phòng thủ; như Kế hoạch tấn công trò chơi, tất cả các tùy chọn khác nhau để phòng thủ sẽ có ảnh hưởng đến toàn bộ trò chơi. Và cũng giống như kế hoạch trò chơi tấn công, trở nên hung hăng không phải lúc nào cũng là cách để đi (bất chấp những gì mà hoạt náo viên của trường trung học có thể đã nói với bạn). Lấy ví dụ về Big Hit – trở nên hung hãn với Big Hit, phòng thủ của bạn sẽ luôn cố gắng đạt được những thành công lớn (vâng, chúng tôi hiểu rồi, đó không phải là phẫu thuật não). Mặt trái: bạn sẽ gây ra nhiều lần lóng ngóng hơn và khiến hành vi phạm tội trở nên tồi tệ hơn. Nhược điểm: các chàng trai của bạn sẽ bỏ lỡ nhiều pha tắc bóng hơn. Tốt nhất để chơi nó an toàn.

Một mẹo phòng thủ khác: khi chọn Phòng thủ Vượt qua, hãy đi Bảo thủ, với swat. Vâng, thật hấp dẫn để trở nên hung hăng và chọn lựa. Không có rủi ro, không có phần thưởng và tất cả những điều tốt đẹp khác mà chúng tôi đã được dạy kể từ lần đầu tiên chúng tôi học cách ném bóng. Nhưng đây là vấn đề – bạn có thể nghĩ rằng điều đó đáng để đạt được doanh thu, nhưng bạn sẽ bỏ lỡ quả bóng hầu hết thời gian.

Phải, chúng tôi biết không thể không trở nên hung hăng; bất cứ khi nào bạn đối đầu trong NCAA 10, sẽ không thiếu testosterone trong phòng. Nói như vậy, hãy thử một thứ gì đó khác biệt – Kế hoạch trò chơi bảo thủ – và bạn sẽ thắng lớn.

NCAA Bóng rổ 09

Có vẻ như sân bóng rổ thực sự là nơi đầu tiên chúng tôi giải quyết điểm số của mình. Và cảm ơn NCAA Basketball 09, đây cũng là nơi cuối cùng. Đây là một trong những trò chơi khác, nơi mà đối thủ của bạn cần nhiều hơn những cuộc nói chuyện rác rưởi. Hãy thực hiện một vài chiêu thức đặc biệt, và chắc chắn bạn sẽ áp sát được đối thủ của mình.

Spin Move là một công cụ tuyệt vời … dễ sử dụng và dễ học. Thêm vào đó, bạn thậm chí không cần phải ở quá gần giỏ để kéo cái này ra. Phần khó khăn là nó chỉ hoạt động trong tình huống một chọi một, vì vậy bạn phải sắp xếp mọi thứ vừa phải và có sức mạnh của bạn về phía trước hoặc trung tâm dự phòng chống lại hậu vệ. Khi bạn là một đối một với đối thủ của mình, chỉ cần hất nhẹ cây gậy bên phải sang trái hoặc sang phải (tùy thuộc vào hướng bạn muốn cầu thủ của mình xoay về phía rổ). Đó là một bước đi mạo hiểm, nhưng bạn biết họ nói gì về rủi ro và phần thưởng. Ngoài ra, khi nó hoạt động, điều đó thật xứng đáng – bạn vượt qua người đàn ông của mình, bạn sẽ ghi bàn mọi lúc mọi nơi.