Mẹo mua vé thể thao với giá tốt nhất

Bất kể môn thể thao yêu thích của bạn là gì; bóng đá, bóng chày, bóng rổ, khúc côn cầu, vé rất đắt và việc mua chúng có thể trở thành một câu đố phức tạp bởi phí ẩn. Chúng tôi muốn cắt giảm quá nhiều thời gian và sự thất vọng mà bạn dành cho mùa giải này với danh sách các mẹo thông tin để mua vé giá rẻ cho các sự kiện thể thao của chúng tôi. Với sự kiên nhẫn và bền bỉ, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền mua vé trong mùa thể thao này.

1. Lên kế hoạch trước khi càng gần đến sự kiện, giá vé càng có xu hướng tăng. Bạn không muốn đến phút cuối mới phát hiện ra rằng những tấm vé mà bạn đang mất ăn mất ngủ để tìm giờ đã quá đắt để có thể biện minh cho việc mua. Lập kế hoạch trước bằng cách biết những gì bạn đang tìm kiếm và khi những vé đó có sẵn để mua.

2. Biết giá trị của vé bằng cách so sánh giá từ người bán trực tiếp, người bán vé phụ và người bán tư nhân khác. Không cần thiết phải biết nhu cầu về vé và hiểu điều đó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến giá vé của người bán. Điều quan trọng là phải biết giá vé là ưu đãi tốt để bạn nhận ra nó ngay khi bạn nhìn thấy nó.

3. Mua vé trực tiếp từ nhà cung cấp nếu sự kiện chưa được leicester đấu với man utd bán hết, thường thì vé rẻ hơn khi mua trực tiếp từ nhà cung cấp vì họ được miễn thêm phí của bên thứ ba. Vé không phải lúc nào cũng rẻ hơn khi mua trực tiếp từ nhà cung cấp nhưng đây là một nơi tốt để bắt đầu, bạn sẽ biết vé ban đầu được bán với giá nào nếu sự kiện bán hết.

4. Sử dụng các nhà cung cấp bán vé thứ cấp như ticketliquidator và Cheaptickets, chỉ để nêu tên một số. Có rất nhiều dịch vụ trong số này có sẵn, vì vậy hãy đảm bảo nghiên cứu các phương thức bán hàng của họ. Những người chúng tôi đã đặt tên giữ phí của họ ở mức giá cạnh tranh. Họ cũng có các tính năng của dịch vụ cung cấp sự bảo vệ cho cả người mua và người bán – không phải tất cả các nhà cung cấp thứ cấp đều đưa ra những lời đề nghị như vậy. Các nhà cung cấp thứ cấp về cơ bản hoạt động để tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua bán giữa người bán vé và người mua vé. Khi vé bán hết từ nhà cung cấp, những người bán vé này trở nên đặc biệt có nhu cầu. Đôi khi bạn có thể tìm thấy ai đó đang tìm cách bỏ vé cho một sự kiện mà họ không thể tham dự nữa, những vé này sẽ có giá cạnh tranh và chắc chắn sẽ hết nhanh.

5. Đặt lời nhắc để cập nhật, các dịch vụ thu mua bộ nào đó cho phép bạn nhận cập nhật tự động khi vé bạn đang tìm có sẵn trong mức giá bạn đã đặt. Nếu bạn gặp một nhà cung cấp thứ cấp không có tính năng này, trước tiên hãy viết cho họ đề xuất rằng họ cần cung cấp tính năng này và sau đó đặt cho mình lời nhắc kiểm tra điện thoại của bạn hoặc tải xuống một ứng dụng sẽ cung cấp dịch vụ này cho bạn vì có rất nhiều ứng dụng miễn phí thực hiện điều này.