Đội tuyển bóng đá Anh – Sự thất vọng của những người hâm mộ bóng đá Anh

Đội tuyển bóng đá Anh là một trong những đội bóng khó khăn nhất và nổi tiếng nhất trong các đội bóng đá chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đội tuyển Anh chỉ có một danh hiệu duy nhất từ ​​World Cup. Đội bóng có thể so sánh với đội của Tây Ban Nha, bao gồm những cầu thủ giỏi nhất nhưng không có nhiều danh hiệu trong những năm dài gắn bó với môn thể thao này.

Dù đội tuyển Anh không gặp nhiều may mắn trong nhiều giải đấu của mình, nhưng họ đã có thể có một số đóng góp với môn thể thao này và một số khoảnh khắc lịch sử trong lịch sử của môn thể thao này.

Kể từ khi môn thể thao này lần đầu tiên được chính thức phát minh ở Anh, đội tuyển của đất nước này muốn có đội lâu đời nhất trên toàn thế giới bên cạnh đội Scotland. Hai đội này là đối thủ mạnh trong nhiều năm và cả hai đội đều có đội hình tốt nhất.

Ngay từ thế kỷ 20, FIFA đã mở rộng khắp châu Âu và hoạt  tin arsenal động như một trong những tổ chức thống trị của môn thể thao này. Khi đội tuyển Anh tham gia tổ chức, không mất nhiều thời gian và khởi hành do những tranh cãi liên quan đến Liên đoàn bóng đá.

Ngay cả sau khi đội tuyển Anh bị loại khỏi FIFA, đội tuyển Anh cũng không thể vượt qua vòng loại các kỳ World Cup. Trớ trêu thay, ngay cả khi đội sở hữu những cầu thủ xuất sắc nhất, nhiều người vẫn tự hỏi tại sao đội lại không giành được nhiều suất tham dự World Cup. Lẽ ra, họ có thể dễ dàng hạ gục đối thủ một cách dễ dàng và lẽ ra phải thu về quá nhiều danh hiệu.